บัญชีและข้อมูล
บัญชีของคุณ
เปิด ตั้งค่า → บัญชี เพื่อดูอีเมลและแพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คุณเข้าสู่ระบบด้วยอีเมล — ไม่มีรหัสผ่านให้ต้องดูแล
ธีมและภาษา
ใน ตั้งค่า → ทั่วไป คุณสามารถ
- เลือก ธีม — สว่าง มืด หรือให้ตามระบบของเครื่อง ธีมจะบันทึกไว้ในเบราว์เซอร์ที่คุณเลือก
- เลือก ภาษา ของหน้าจอและอีเมลจาก Esan ระหว่างที่ยังไม่ได้เลือก ภาษาจะเป็น อัตโนมัติ คือภาษาของเบราว์เซอร์ ส่วน Esan จะตอบเป็นภาษาที่คุณเขียนถึงมันเสมอ ไม่ว่าการตั้งค่านี้จะเป็นอะไร
ข้อมูลของคุณ
จาก ตั้งค่า → การควบคุมข้อมูล คุณสามารถ
- ส่งออกข้อมูลของคุณ — ไฟล์ zip ที่มีแชต ไฟล์ที่คุณอัปโหลดและไฟล์ที่ Esan สร้าง ความทรงจำ โปรเจกต์ ทักษะ ผู้ช่วย งานตามกำหนดเวลา อีเมล และการตั้งค่า Esan อาจขอให้คุณยืนยันตัวตนก่อน
- ดู ลิงก์ที่แชร์ ทั้งหมด และหยุดชั่วคราวหรือเพิกถอนได้
- เลือก คุกกี้ ที่ Esan ใช้ได้
จาก ตั้งค่า → บัญชี คุณสามารถ ลบบัญชีของคุณ ได้ บัญชีจะถูกปิดทันทีและถูกลบอย่างถาวรหลังจาก 30 วัน พร้อมเซสชันและความทรงจำ ก่อนถึงตอนนั้นคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และกู้คืนได้ ดู ลบบัญชีของคุณ
มีอะไรถูกเก็บไว้บ้าง
Esan เก็บเท่าที่จำเป็นเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณต่อเนื่อง — เซสชัน ไฟล์ที่คุณสร้าง การตั้งค่า และ ความจำ ถ้าคุณเปิดใช้ไว้ คุณตรวจดูและลบความทรงจำได้ทุกเมื่อ และการลบบัญชีจะล้างทุกอย่าง
ความเป็นส่วนตัว
วิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณอธิบายไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ส่วนเรื่องการปกป้องสิทธิ์เข้าถึงและงานของคุณ ดู ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ
หน้านี้มีประโยชน์ไหม